Hỏi đáp về sản phẩm

ĐỊNH NGHĨA VỀ BẠC:

Bạc là một kim loại quý có những tính chất đặc biêt. Từ thời tiền sử, loài người đã biết cách sử dụng bạc.

Bạc dẫn điện và nhiệt tốt hơn bất kỳ kim loại nào, nó cũng là kim loại có màu trắng nhất so với tất cả các kim loại khác. Bạc cũng phản quang mạnh hơn bất kỳ kim loại nào, đây là lý do người ta dùng bạc làm vật liệu phủ sau gương soi.

Độ dẻo của bạc chỉ kém vàng. Bạc nguyên chất 100% rất mềm.

Bởi thế, để tăng độ cứng, người ta thường pha thêm vào bạc một số lượng nhỏ các kim loại khác, như vậy bạc mới dùng làm đồ trang sức được. Theo tiêu chuẩn quốc tế, Bạc trang sức tiêu chuẩn chứa 92,5% bạc và 7,5% là kim loại khác.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1: Tại sao sản phẩm Bạc lại nhanh bị xỉn? 

- Những người dùng đồ trang sức bạc thường phàn nàn là đồ hay bị xỉn màu. Đó là vì bạc dễ phát sinh tác dụng với lưu huỳnh và các hợp chất của lưu huỳnh.
- Lưu huỳnh và chất khí H2S làm cho bề mặt đồ bạc sinh ra một lớp sunfua bạc, chính là lớp màu đen trên bề mặt đồ bạc. Một số thực phẩm như trứng gà có chứa lưu huỳnh, trong không khí cũng chứa một lượng nhỏ chất khí H2S. Khi ta sưởi bằng than hoặc dầu cũng sinh ra khí H2S. Khí hậu Việt Nam chúng ta nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa có đặc điểm nóng ẩm nên cũng ảnh hưởng tới bề mặt trang sức bạc nhanh bị xỉn.
- Do đó, khi trang sức bị xỉn khách hàng có thể tự đánh sáng tại nhà hoặc đến công ty chúng tôi vệ sinh miễn phí.

Câu hỏi 2: Tại sao không bảo hành đá và bảo hành lớp xi ?

- Xi rhodium, xi vàng trắng cũng như màu vàng ta là chỉ được phủ một lớp mỏng bên ngoài, trong quá trình sử dụng nếu bị va đập sẽ bị xước, bong tróc lộ ra lớp bạc. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng do ảnh hưởng của hóa chất như: Nước hoa, dầu gội đầu.. ảnh hưởng tới lớp xi bên ngoài.
- Đá của chúng ta là đá bán quý không phải kim cương cũng bị vỡ, trong quá trình sử dụng bị va đập sẽ bị vỡ.
- SP của chúng ta là bằng bạc trang sức, tính chất bạc là mềm và đồ trang sức tinh xảo nhiều chi tiết nhỏ dễ gãy. Các ổ trâu đá rất yếu nếu va đập thì sẽ bị lung ổ, gẫy trấu gây ra rơi rụng đá. 
- Do đó, công ty chúng ta không bảo hành lớp xi cũng như đá.

Câu hỏi 3: Tại sao móc khóa bị hút vào nam châm?

- Vì lò xo của móc khóa không phải là bạc (Bạc không đủ cứng và đàn hồi để làm lò xo) nên khi dùng nam châm thử móc khóa vẫn bị hút.

LIÊN HỆ

A: 4 Đồng Nai, P15, Q.10,HCM
T: (08)22673838
H: 0933 693 696
E: bacxinh.vn@gmail.com
Open: 8h-21h30

(0)